ProgeCAD được đánh giá là giải pháp thay thế AutoCAD tốt nhất

Triển lãm VIMF Bình Dương 2023 là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực Công nghiệp và sản xuất, và Công ty 4Ctech Việt Nam đã tạo được ấn tượng mạnh với sự quan tâm rất lớn của Khách tham quan khi mang đến phần mềm ProgeCAD. Đây là một giải pháp được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho AutoCAD thuê bao hiện nay. Hãy cùng nhìn lại hình ảnh nổi bật của 4Ctech tại triển lãm này.

Chúng tôi rất vui vì được đón tiếp Quý Doanh Nghiệp tại buổi triển lãm, cơ hội được trao đổi thấu hiếu các vấn đề đang gặp phải và đưa ra các thông tin về giải pháp của mình để giúp các Doanh nghiệp vừa đáp ứng tốt công việc và vừa tiết kiệm chi phí đầu tư bản quyền. Ưu điểm nổi trội của phần mềm ProgeCAD.

  • Sử dụng bản quyền Vĩnh viễn
  • Đồng bộ dữ liệu với AutoCAD dưới định dạng tiêu chuẩn DWG
  • Chi phí phải chăng, giúp các Doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí so với sử dụng phần mềm thuê bao.

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 1

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 2

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 3

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 4

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 5

4Ctech tai trien lam vimf binh duong 2023 6

ProgeCAD được chọn gian hàng nổi bật HTV9 và HTV1 đưa tin

Phần mềm ProgeCAD vinh dự được là gian hàng có sản phẩm nổi bật nhất tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023. Và hơn thế giải pháp ProgeCAD mang lại lợi ích TO LỚN, thay đổi hoàn toàn nhận thức và thúc thẩy các Doanh nghiệp tại Việt Nam tuân thủ sử dụng phần mềm có Bản quyền, để nâng cao lợi thế cạnh tranh và tự tin hợp tác các tập đoàn lớn

Chính vì lẽ đó, gian hàng ProgeCAD nhận được sự quan tâm của Đài truyền hình TP.HCM, ghi hình và phát sóng THỜI SỰ trên kênh HTV9 và HTV1.

Hãng trên Toàn cầu cũng đưa tin tại vị trí trang trọng

Hãng viết: “Nhà phân phối ProgeSOFT tại Việt Nam, công ty 4Ctech, đã tham gia triển lãm thương mại VIMF, nơi họ cũng giới thiệu progeCAD 2024 Professional, phiên bản mới của nền tảng phần mềm CAD gốc 2D/3D DWG/DXF hoàn chỉnh và giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi tự hào về sự hợp tác của chúng tôi với 4Ctech và chúc mừng họ đã tham gia thành công vào sự kiện được khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp trên khắp châu Á đánh giá cao. Đối tác của chúng tôi không chỉ mang lại những khách hàng mới, doanh số bán hàng nhiều hơn và khách hàng hài lòng, mà còn là quảng bá về thương hiệu progeCAD tốt hơn trên thị trường Châu Á.

Link bài viết: https://news.progesoft.com/en/progecad-2024-at-vimf-2023-in-binh-duong-vietnam/

Progecad phan mem thay the autocad toan dien

Cam kết: ProgeCAD phần mềm thay thế AutoCAD tiết kiệm chi phí nhất

TOP Công ty lớn đã và đang sử dụng phần mềm ProgeCAD để thay thế AutoCAD

Phần mềm ProgeCAD đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn trong đó có rất nhiều các công ty/ tập đoàn lớn như: SEI Electronics, KOBE EN&M, SEWS Components, VPIC Group, Emar, AA Corporation, Fujita Corporation, Fuji Bakelite, Toto Vietnam…

top khach hang progecad viet nam

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ 0968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

SHARE