AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều phần mềm thay thế AutoCAD đang được sử dụng một cách rộng rãi. Trong đó, ProgeCAD là một trong những phần mềm thay thế AutoCAD tốt nhất.

Phần mềm ProgeCAD là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thay thế AutoCAD. Nó cung cấp những tính năng tương tự như AutoCAD, nhưng với mức giá rẻ hơn. ProgeCAD cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung, như khả năng tự động hoá, công cụ phân tích 3D và các công cụ hỗ trợ CAD khác. Với ProgeCAD, người dùng có thể tận dụng các tính năng của AutoCAD mà không cần phải trả phí cao.

Tại sao ProgeCAD là phần mềm thay thế AutoCAD tốt nhất?

 1  ProgeCAD cung cấp giao diện tương tự AutoCAD

Phần mềm ProgeCAD cung cấp cho người dùng một giao diện tương tự với AutoCAD, bao gồm cả các lệnh và công cụ, tính năng. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi từ AutoCAD sang ProgeCAD mà không cần phải học lại từ đầu.

 2  ProgeCAD hỗ trợ định dạng DWG/DXF

ProgeCAD hỗ trợ định dạng DWG/DXF và DWF, giúp người dùng có thể mở và chỉnh sửa các tập tin đã tạo bằng AutoCAD mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác. Vì bản chất các phần mềm CAD đều được phát triển từ cùng một nền tảng DWG. Ngoài ra, phần mềm ProgeCAD còn tích hợp thêm nhiều tính năng và công cụ mới như: khả năng tạo và chỉnh sửa các hình ảnh định dạng JPG, PDF, tạo mô hình 3D, và tương thích với hệ điều hành Windows.

 3  Giá thành rẻ hơn so với AutoCAD

So với AutoCAD, phần mềm ProgeCAD cung cấp cho người dùng một giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp các Công ty tiếp cận và triển khai bản quyền một cách dễ dàng, tránh rủi ro vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

>> Xem bảng giá mua AutoCAD từ hãng

 4  Thời gian dùng ProgeCAD trọn đời, trong khi AutoCAD chỉ 1-3 năm

  • Với phần mềm ProgeCAD bạn chỉ cần mua một lần duy nhất với chi phí thấp để sử dụng trọn đời.
  • Còn khi dùng AutoCAD hãng chỉ phát hành bản mua 1 năm hoặc 3 năm. Hết thời gian 1 và 3 năm này bạn bắt buộc phải gia hạn hoặc mua mới. Giá gia hạn bằng 90% giá mua mới. Điều này khiến chi phí sử dụng phần mềm của các Doanh nghiệp tăng lên khá nhiều, trong khi hàng năm hãng có nhiều đợt tăng giá (mỗi đợt tăng thêm 10-20%).

Như vậy, việc lựa chọn ProgeCAD giúp bạn sử dụng phần mềm lâu hơn, chi phí thấp hơn…

Link tải phần mềm ProgeCAD dùng thử miễn phí

Hãng phần mềm cung cấp bản dùng thử full các tính năng, và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Thời gian dùng thử 1 tháng, bạn chỉ cần bấm vào link để download cài đặt trải nghiệm ngay nhé: Download dùng thử ProgeCAD miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng phần mềm ProgeCAD

Đặc quyền hỗ trợ kỹ thuật tối đa khi cá nhân hay Công ty sử dụng phần mềm ProgeCAD từ nhà phân phối 4Ctech lớn nhất Việt Nam

  • Hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố, bao gồm lỗi máy tính của khách hàng
  • Hỗ trợ việc sử dụng phần mềm, tính năng cơ bản và nâng cao
  • Cung cấp tài liệu trực tuyến: Trang web chính của ProgeCAD cung cấp một số tài liệu về sử dụng phần mềm, bao gồm hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng và câu hỏi thường gặp.
  • Diễn đàn cộng đồng: Có một số diễn đàn về ProgeCAD, trong đó người dùng có thể trao đổi với nhau và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của họ.
  • Hỗ trợ trực tuyến: Nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cho ProgeCAD, cho phép bạn liên lạc trực tiếp với một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết các vấn đề của bạn.

Top Công ty lớn đang sử dụng phần mềm ProgCAD để thay thế AutoCAD tại Việt Nam

Xem list các Công ty lớn nhỏ đã và đang lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp thay thế AutoCAD tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay: https://progecadvn.com/khach-hang-progecad-tai-viet-nam/

top khach hang progecad viet nam

Quý khách cần mua phần mềm ProgeCAD thay thế Autocad vui lòng liên hệ 0968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
SHARE