Dưới đây là tiêu chí hàng đầu để đánh giá khách quan giữa 2 phần mềm CAD, đó là AutoCAD và ProgeCAD. Để quý Công ty lựa chọn mua phần mềm CAD phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

4ctech chi phi ban quyen tot nhat

1. Giao diện & Tính năng ProgeCAD có giống AutoCAD không?

Hoàn toàn tương tự…“_ Là phản hồi nhiều Kỹ sư khi sử dụng phần mềm ProgeCAD lần đầu. Như bạn thấy trong hình dưới: Giao diện, thanh công cụ không khác gì giữa AutoCAD và ProgeCAD. Do 2 hãng phần mềm cùng phát triển trên nền tảng chung DWG, nên về giao diện và các công cụ lệnh, cách thực hiện và sử dụng lệnh tắt hoàn toàn tương tự. Điều này cho phép người dùng chuyển đổi từ AutoCAD sang ProgeCAD một cách dễ dàng và nhanh chóng, do không mất thời gian học và làm quen…

giao dien autocad 2020Giao diện AutoCAD 2020

giao dien progecad 2020Giao diện ProgeCAD 2020

2. Trao đổi File DWG giữa AutoCAD – ProgeCAD bình thường

DWG LÀ ĐỊNH DẠNG TỆP GỐC PROGECAD. Nó có cùng định dạng của AutoCAD, vì vậy khi bạn mở file DWG hiện có bằng phần mềm ProgeCAD, sẽ không có chuyển đổi tệp cũng như mất dữ liệu. Chúng tôi cung cấp khả năng tương thích tiêu chuẩn ngành với Autodesk AutoCAD ® để cho phép bạn bắt tay vào làm việc trên progeCAD ngay lập tức. Đọc và ghi các tệp DWG, sử dụng các lệnh, phông chữ, khối, dấu gạch ngang và Kiểu đường giống như bạn đã quen thuộc.

Cam kết: Không cần chuyển đổi hoặc mất dữ liệu giữa hai phần mềm!

3. Hình thức cấp phép ProgeCAD license bản quyền

Điểm khác biệt LỚN NHẤT khiến nhiều Doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn ProgeCAD thay vì AutoCAD như truyền thống là vì 2 yếu tố chính: Mua ProgeCAD được sử dụng vĩnh viễn, còn Autocad thì được 1 năm; Chi phí mua ProgeCAD thấp, còn AutoCAD thì tốn kém…

  • Mua AutoCAD: Thuê bao hàng năm (Mỗi năm bạn phải mua mới 1 lần. Đồng nghĩa chi phí đầu tư năm nào cũng bỏ ra.)
  • Mua ProgeCAD: Bản quyền VĨNH VIỄN (Mua một lần sử dụng trọn đời. Chỉ cần mua duy nhất năm đầu, các năm sau vẫn sử dụng bình thường, không phải tốn bất cứ chi phí nào khác.)

4. Chi phí mua bản quyền Autocad – ProgeCAD

ProgeCAD full
Khoảng 8 triệu/vĩnh viễn

AutoCAD full
Khoảng 32 triệu/năm

So sanh progecad va autocad

Vậy bạn nên sử dụng phần mềm nào tiết kiệm chi phí nhất? Mà đảm bảo cho công việc.
Trải nghiệm thực tế miễn phí dưới đây, sẽ cho bạn cái nhìn cũng như đánh giá khách quan nhất về giải pháp và lựa chọn mua phần mềm CAD 2D nào cho phù hợp.

5. TOP Công ty, tập đoàn đang sử dụng ProgeCAD, để thay thế AutoCAD

Phần mềm ProgeCAD đã và đang là phần mềm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng thay thế cho AutoCAD nhiều nhất hiện nay: ENSHU, SEI, KOBE, FUJIKIN…. Quý khách có thể tham khảo một số khách hàng đang sử dụng progeCAD như dưới đây.

top khach hang progecad viet nam

Gói module phần mềm ProgeCAD bản quyền phổ biến cho Doanh nghiệp

Cam kết khi mua phần mềm CAD từ nhà phân phối 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm ProgeCAD do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối độc quyền của hãng ProgeSOFT (Thụy sĩ – Châu Âu)
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu & tại Việt Nam: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan khác.

SHARE