Phát hành từ những năm 1985 (trên 35 năm) tại Châu Âu, phần mềm ProgeCAD của hãng ProgeSOFT đã có hơn 250.000 khách hàng sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ProgeCAD được biết đến là giải pháp thay thế AutoCAD tốt nhất, có nhiều khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp nhất. Dưới đây là TOP những khách hàng lớn đã và đang và tiết tục sử dụng phần mềm ProgeCAD cho công việc thiết kế bản vẽ CAD 2D/3D kỹ thuật.

HYUNDAI sử dụng ProgeCAD thay thế Autocad để tiết kiệm chi phí mua bản quyền
Khủng hoảng COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc tiết kiệm ngân sách và thắt chặt chi tiêu là việc làm cần thiết để duy trì. Và phần mềm ProgeCAD là giải pháp có thể giúp họ có thể tiết kiệm chi phí. ProgeCAD đã giúp Nhà máy đóng tàu HYUNDAI VIETNAM tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển đổi từ sử dụng AutoCAD sang progeCAD.

Hyundai Vietnam

khach hang cty Johnson health bn

Johnson Health – Tập đoàn lớn với 100% vốn từ Đài Loan sử dụng ProgeCAD
Johnson Health là một trong những Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Vốn 100% Đài Loan, quy mô hàng vài heta tại Bắc Ninh. Đã tin chọn sử dụng bản quyền phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay… Ngoài ra tập đoàn này còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Trang bị bản quyền cho các phần mềm CAD/CAM để mở rộng quy mô và phát triển.

Kurabe Industrial mua 1 license ProgeCAD sử dụng cho toàn bộ Công ty
Nhà máy Kurabe Industrial Bắc Ninh sản xuất linh kiện lắp ráp cho xe hơi và sản phẩm điện gia dụng đã lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí đắt đỏ. Đặc biệt chỉ với 1 license ProgeCAD duy nhất có thể sử dụng không giới hạn số lượng máy tính trong Công ty.

Kurabe Industrial bac ninh

MiTAC Vietnam

Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD
MPT Solutions Việt Nam tiền thân là công ty TNHH MiTAC Việt Nam là một nhà sản xuất lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí chuyên cung cấp các thiết bị như phụ tùng ô tô, khuôn mẫu, khuôn dập, sơn và lắp ráp. Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay cho tất cả các nhà máy trên toàn cầu.

Nidec Chaun Choung Vietnam Corporation tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc
Sau khi trải nghiệm, và đánh giá phần mềm ProgeCAD thỏa mãn yêu cầu phức tạp của công việc, đã quyết định lựa chọn sử dụng ProgeCAD để thay thế cho AutoCAD thuê bao. Giúp công ty triển khai bản quyền chính hãng hàng loạt cho các phòng ban với chi phí thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt cho công việc.

Nidec Chaun Choung Vietnam Corporatio

TOP Công ty Đang Sử dụng phần mềm ProgeCAD tại Vietnam

top khach hang progecad viet nam

Top khách hàng sử dụng phần mềm ProgeCAD bản quyền tại Việt Nam

Vậy tại sao Doanh nghiệp ưu tiên sử dụng phần mềm ProgeCAD như vậy?

Phần mềm progeCAD đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn sử dụng thay thế cho AutoCAD thuê bao vì những lý do chính sau:

  • Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn với chi phí thấp
  • Giao diện, tính năng và cách sử dụng tương tự như AutoCAD
  • Tương thích và làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG
  • Không lo phần mềm mềm hết hạn và không phải lo khoản ngân sách hàng năm
  • Không phải Active lại nhiều lần, chỉ cần cài 1 lần duy nhất và update là tự động.
  • Đặc biệt chỉ có duy nhất progeCAD có cung cấp dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng trong cùng một công ty. Có nghĩa chỉ cần mua 1 license và có thể cài đặt sử dụng số lượng không giới hạn. (Khách hàng sử dụng progeCAD)

Phần mềm progeCAD được phát hành phiên bản đầu tiên từ năm 2006 bởi hãng progeSOFT từ Thụy Sĩ và được phát triển chủ yếu ở Châu Âu, progeCAD có hơn 250.000 khách hàng trên toàn cầu trong đó có rất nhiều tập đoàn lớn như Boeing, NASA. Sony, Airbus, Samsung, Nokia, ABB,…

Autocad hay progecad

Yêu cầu báo giá    |    Download dùng thử progeCAD miễn phí

ProgeCAD đã được đưa về và phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây để thay thế cho AutoCAD dạng thuê bao chi phí cao hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn.

Và Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam là nhà nhân phối, đại diện ủy quyền duy nhất tại Việt Nam, phát triển & cung cấp giải pháp phần mềm ProgeCAD tới tất cả các Doanh nghiệp & cá nhân trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu giàu kinh nghiệm, được phân chia nhiều phòng ban tư vấn đến hỗ trợ kỹ thuật cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nội dung bạn đang quan tâm:

> Tính năng mới progeCAD 2022
> So sánh tính năng giữa progeCAD và AutoCAD
> Video ProgeCAD tutorials

Quý khách cần tư vấn phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

SHARE