Từ năm 2016, khi Autocad Autodesk chuyển sang dùng thuê bao hàng năm. Nhiều công ty Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phần mềm tương tự và sử dụng vĩnh viễn, chi phí thấp để thay thế. ProgeCAD được biết đến là một trong những phần mềm tốt nhất cho giải pháp thay thế đó.

Và để hỗ trợ khách hàng chuyển đổi tốt nhất, hãng ProgeSOFT và đại lý phân phối 4Ctech đã phát hành phiên bản ProgeCAD dùng thử miễn phí 30 ngày. Để các Doanh nghiệp có thời gian trải nghiệm giao diện hay các tính năng trước khi quyết định mua để sử dụng lâu dài. Vui lòng bấm link bên dưới để download ProgeCAD hoàn toàn miễn phí.

Nội dung liên quan Download ProgeCAD 2020:
Nhận báo giá ProgeCAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí cực thấp

Bản quyền phần mềm ProgeCAD (Thụy Sỹ) cho doanh nghiệp

progeCAD professional

Download ProgeCAD 2020 Professional

Phiên bản dùng thử với đầy đủ các tính năng thiết kế CAD 2D / 3D của progeCAD. Phần mềm progeCAD giao diện và cách sử dụng hoàn toàn tương tự như AutoCAD nên bạn không có cảm giác bị lạ. Sau thời gian dùng thử và trải nghiệm, bạn có thể mua Phần mềm progeCAD sử dụng vĩnh viễn với mức Giá cực thấp mà không phải trả phí hàng năm

Dùng thử progeCAD

Sau khi đăng ký bộ cài progeCAD sẽ được tự động gửi về email. Quý khách vui lòng download và cài đặt theo video hướng dẫn dưới đây.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm progeCAD phiên bản 2020


TÍNH NĂNG MỚI PROGECAD 2020

Phiên bản mới progeCAD 2020 Professional cung cấp một loạt các tính năng mới vượt trội cũng như một số những cải tiến quan trọng từ phiên bản progeCAD 2019.

Giới thiệu tính năng mới progeCAD 2020

Lệnh ghi kích thước tự động Auto Dimension

TOP Danh Sách Công ty Đang Sử dụng phần mềm progeCAD tại Vietnam

top khach hang progecad viet nam

 

Quý khách cần tư vấn phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

SHARE