Đại Lý ProgeCAD tại Việt Nam

4CTECH – Đại lý progeCAD được hãng progeSOFT độc quyền phân phối phần mềm progeCAD tại Việt Nam

4CTECH Việt Nam là đại lý ủy quyền phân phối phần mềm progeCAD của hãng progeSOFT tại Việt Nam. Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng với khả năng vượt trội của phần mềm progeCAD. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp tối ưu thiết kế và tiết kiệm chi phí bản quyền phần mềm. Đặc biệt là đối với các các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm AutoCAD thuê bao. Và đang gặp khó khăn về vấn đề chi phí thuê bao mỗi năm quá cao.

dai ly progecad

Nếu công ty bạn đang quan tâm đến phần mềm progeCAD hoặc đang cần một giải pháp thay thế cho AutoCAD. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý progeCAD tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ mua phần mềm progeCAD

Bộ phận kinh doanh:
Điện thoại: 0968 023 855
Email: sales@4ctech.vn
Facebook: ProgeCAD Việt Nam

Liên hệ làm đại lý progeCAD

Mr. Tú – Trưởng phòng kinh doanh
Điện thoại: 0349 591 469
Email: tu.bui@4ctech.com.vn
Facebook: ProgeCAD Việt Nam

progecad authorized reseller vietnam

(Chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối phần mềm progeCAD tại Việt Nam)

Lý do tại sao phần mềm progeCAD đang được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Và đặc biệt là để thay thế cho phần mềm AutoCAD thuê bao giá cao hiện nay

  1. Phần mềm progeCAD của hãng progeSOFT có xuất xứ từ Thụy Sỹ (Châu Âu)
  2. Giao diện và cách sử dụng tương tự như AutoCAD. Làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG
  3. Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, không có phí hàng năm và quyết định nâng cấp khi cần.
  4. Chi phí bản quyền phần mềm progeCAD cực thấp
  5. Các hình thức cấp phép đa dạng

ProgeCAD bao gồm 4 hình thức cấp phép như sau:

* Bản đơn (Single): Là dạng license chạy cố định trên từng máy có nghĩa là mỗi key bản quyền sẽ cài cố định trên 1 máy tính. Có thể thể chuyển đổi sang các máy tính khác.

* Bản nối mạng (Network): Là dạng license có thể chia sẻ quyền sử dụng cho nhiều máy khác nhau thông qua máy chủ nhưng không cùng một thời điểm. Ví dụ: 1 license có thể chia sẻ quyền sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau nhưng tại 1 thời điểm chỉ có thể sử dụng cho 1 máy, máy thứ 2 bật lên sẽ báo vượt quá số license

* Corporate One Site license: Là dạng license cấp phép không giới hạn số lượng người sử dụng trong 1 công ty tại một khu vực. Có nghĩa 1 license có thể sử dụng đồng thời cho bao nhiêu máy tính cũng được.

* Corporate Country license: Là dạng license cấp phép không giới hạn số lượng người sử dụng trong 1 công ty tại tại nhiều khu vực trong cùng 1 quốc gia. Có nghĩa 1 license có thể sử dụng đồng thời cho bao nhiêu máy tính cũng được cho nhiều nhà máy tại nhiều vị trí trong 1 quốc gia.

Chỉ có duy nhất phần mềm progeCAD có cung cấp dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng. Dạng license này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đối với các công ty có số lượng kỹ sư nhiều. Vì có thể cài đặt sử dụng phần mềm progeCAD cho bao nhiêu máy cũng được (không giới hạn). Công ty mở rộng hàng năm và tuyển thêm kỹ sư thiết kế cũng không phải lo các khoản ngân sách để trang bị thêm phần mềm.

Khách hàng đang sử dụng progeCAD tại Việt Nam

Phần mềm progeCAD đã và đang được rât nhiều khách hàng tin chọn trong đó có rất nhiều các công ty/ tập đoàn lớn như: SEI Electronics, KOBE EN&M, SEWS Components, VPIC Group, Emar, AA Corporation, Fujita Corporation, Fuji Bakelite, Toto Vietnam….

progecad vietnam customer

Phần mềm progeCAD được phép dùng thử để trải nghiệm trong vòng 30 ngày trước khi quyết định mua

DOWNLOAD DÙNG THỬ PROGECAD NGAY

Video giới thiệu tính năng mới progeCAD 2020

 

Quý khách cần tư vấn phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.