• Công việc bạn thường xuyên thiết kế CAD từ file ảnh, pdf của khách hàng.
  • Bạn đang băn khoăn có cách nào để thiết kế nhanh chóng, chính xác từ file .pdf đó?
  • Và bạn đang đi tìm phần mềm, tìm công cụ để chuyển đổi file PDF sang CAD dwg một cách dễ dàng. Bài hướng dẫn dưới đây dành cho bạn:

Phần mềm ProgeCAD là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi các định dạng tệp CAD khác nhau. Nó nhập và xuất một số lượng lớn các loại tệp, giúp trao đổi CAD dễ dàng!

Cách chuyển đổi PDF sang DWG trên phần mềm ProgeCAD

Sử dụng phần mềm ProgeCAD giúp bạn chuyển đổi các tệp PDF của mình thành các tệp DWG có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này tạo và tối ưu hóa các thực thể vectơ như đường kẻ, đường đa tuyến, đường cong, đường kẻ ô, đường tròn, đường cung và chuỗi văn bản; cung cấp văn bản TrueType thông minh và nhận dạng độ rộng của dòng; giữ lại màu sắc trong tệp DWG/DXF. Nó tương thích với Layered PDF và giữ nguyên lược đồ Layers hiện có trong PDF khi chuyển đổi PDF sang DWG. Tính năng PDF sang CAD cho phép tiết kiệm thời gian bằng cách dễ dàng chuyển các dự án, bản vẽ, các phần hiện có trong danh mục PDF vectơ và hướng dẫn sử dụng sang bản vẽ CAD để sử dụng chúng làm tệp DWG gốc. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản của tệp Adobe PDF.

Nội dung liên quan:
Chuyển File ảnh .JPG sang lile CAD .DWG

Chuyển File ảnh .JPG sang lile CAD .DWG online
Bản quyền phần mềm ProgeCAD (Thụy Sỹ) cho doanh nghiệp

Đầu tiên bạn cần sử dụng phần mềm progeCAD (Tương tự như AutoCAD). Bạn có thể download miễn phí 30 ngày tại đây!

Bước 1: Trên phần mềm ProgeCAD, tại thanh công cụ bạn chọn Add onConvert PDF to DWG

b1.2

Bước 2: Chọn file PDF cần convert từ máy tính của bạn ⇒ chọn các thông số phù hợp tại Import LayerConvert

b2 1

Bước 3: Chờ tiến trình convert chạy xong là bạn đã hoàn thành chuyển PDF sang CAD rồi.

b3 1

Bước 4: Hiệu chỉnh bản vẽ CAD.
Do mức độ chính xác của đường vẽ CAD còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng PDF của bạn. Nên có thể nói việc convert này hỗ trợ 60-90% công việc của bạn. Đừng quá mong chờ công cụ nào đó tuyệt đối 100% nhé, vì lúc đó rất có thể bạn sẽ thất nghiệp đó. Chúc bạn thành công!

Các bạn xem video để biết chi tiết hơn: https://youtu.be/kFDh29Sr3sI

Xem thêm: Bản quyền CAD VĨNH VIỄN, tiết kiệm chi phí – Thay thế AutoCAD tốn kém

4ctech tiet kiem chi phi mua ban quyen

divider

Nội dung có thể bạn đang quan tâm:

Top phan mem thay the autocad

Công ty bạn cần phần mềm thiết kế CAD 2D bản quyền (license) sử dụng VĨNH VIỄN với chi phí thấpchỉ bằng 1 phần nhỏ so với mua thuê bao của AutoCAD. Thì tham khảo thêm phần mềm progeCAD, của hãng progeSOFT từ Thụy Sĩ (Châu Âu)

Tính năng của progeCAD được so sánh tương đương với AutoCAD bản full, và làm việc chung với file của AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG/DXF. Vì thế ProgeCAD được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng như: HYUNDAI, KOBE, FUJITA, MITSUBISHI, MISUMI, DEEP C Industrial Zones, SEI Electronic, AA CORPORATION, VPIC, GPMI, MUTO, TOTO, JOHNSON, KURIHARA, WANEK…

TOP phần mềm thiết kế CAD bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ… để thay thế AutoCAD thuê bao tốn kém. https://4ctech.vn/ban-quyen-autocad-vinh-vien/

 

Quý khách cần tư vấn phần mềm ProgeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới info@progecadvn.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

SHARE